Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nhật Việt Đài được thành lập vào tháng 08 năm 2011. Thị trường tiêu thụ dự kiến ban đầu là nước Nhật, Việt Nam, Đài Loan nên đặt tên Công ty là Công ty TNHH Nhật Việt Đài. Công ty tọa lạc ở tỉnh Lâm Đồng, gần trung tâm thành phố Đà Lạt, độ cao so với mực nước biển từ 1000-1500km. Đây là khu vực có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp.Chính vì thế, đây cũng là vùng trồng nhiều loại nông sản nhất trong nước . Bên cạnh đó, các loại nông sản ở đây hầu hết được trồng theo hệ thống công nghệ cao nên đảm bảo về mặt chất lượng, được các nước Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đu Bai… rất ưa chuộng.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp: phân loại hàng, kiểm tra chất lượng, quy cách sản phẩm, đóng thùng, cùng với máy móc hiện đại tự động sấy khô và cấp đông nhanh chóng. Ngoài ra, Công ty có phòng thí nghiệm để kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Từ đó cung ứng ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những mặt hàng chất lượng cao.

LỊCH SỬ CÔNG TY

Từ năm 2011-2017,Công ty TNHH Nhật Việt Đài đã xuất khẩu qua các nước như: Đu Bai, Campuchia, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Năm 2018 Công ty đã đầu tư mua máy tự động sấy khô và cấp đông của Nhật

AN TOÀN THỰC PHẨM

  • Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Có phòng thử nghiệm thuốc trừ sâu

TRIỂN VỌNG TƯƠNG LAI

  • Mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản
  • Phát triển đa dạng các nghiệp vụ liên quan
  • Đẩy mạnh sản xuất hàng đúng nguồn gốc xuất xứ